ISO 9001

CHỨNG NHẬN

24/7

DỊCH VỤ

Tiêu Chuẩn

BỐC XẾP NHANH 24H
DỊCH VỤ BỐC XẾP UY TÍN, TRỌN GÓI


Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong nhiều năm qua.

Liên hệ ngay

BỐC XẾP NHANH 24H

DỊCH VỤ BỐC XẾP UY TÍN, TRỌN GÓI

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nhiều năm qua, Bốc xếp nhanh 24h đã liên tục triển khai các giải pháp về Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển kho xưởng, máy móc thiết bị nặng, thầu phụ gia công, cho thuê và cung ứng nhân công lao động cho các doanh lớn nhỏ tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Bảng giá dịch vụ Bốc xếp

Chi phí Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường vận chuyển, khối lượng cần vận chuyển, đó là 2 yếu tố chính quyết định về chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra sẽ có thêm một vài phí phát sinh khác như thuê thêm nhân công Dịch vụ bốc xếp, thuê thêm các thiết bị hiện đại để đẩy thời gian hoàn thành một cách nhanh chóng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tham khảo

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Dịch vụ bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg280250
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230200
2.Dịch vụ bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg300300
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg250250
3.Dịch vụ bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần100,000100,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg500500
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg400400
4.Dịch vụ bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg400400
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg300300
5.Dịch vụ bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần80,00080,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg270270
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230230
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh gọn

Tiết kiệm

BỐC XẾP NHANH 24H

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho quý khách hàng tối ưu được thời gian và chi phí gấp nhiều lần.

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, thu thập đầy đủ thông tin để cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Bước 2: Khảo sát

Chúng tôi sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát hoặc có thể xem xét về số lượng và khoảng cách thông qua việc gửi hình ảnh trên Zalo, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án Dịch vụ bốc xếp hợp lý

Bước 3: Ký hợp đồng

Tiến hành thống nhất các phương án bằng sức người, xe nâng,..Sau đó xem qua các điều khoản cũng như thống nhất giá chi phí thuê dịch vụ thì đôi bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê Dịch vụ bốc xếp sẽ ghi rõ các điều khoản quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

Bước 4: Triển khai công việc

Trước tiên quý khách sẽ phải kiểm tra và lập biên bản bàn giáo số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi đội ngũ Dịch vụ bốc xếp bắt tay và làm việc nhằm đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào xãy ra giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu - Thanh toán

Chúng tôi tạo ra kết quả tích cực từ các khu Công nghiệp đang phát triển, chúng tôi đã thành lập một công ty hoặc nhiệm vụ để duy trì nền kinh tế sản xuất.

Bước 6: Xuất hóa đơn

Sau khi hoàn thành bước thanh toán và thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng

Nếu bạn không thuê dịch vụ bốc xếp, bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ nhân viên của doanh nghiệp. Dù có sức khỏe nhưng họ lại thiếu kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa nên việc mất thời gian và hư hỏng sản phẩm trong quá trình bốc xếp là điều khó tránh khỏi.

Và chi phí bỏ ra cho nhân sự so với việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao hơn. Bạn đang cần một số thợ bốc xếp chuyên nghiệp có thể giúp bạn thực hiện mọi công việc khó khăn? Thì hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.

Giá Cả Cạnh Tranh

Dịch vụ Chất Lượng

Hoàn thành nhanh chóng

Hình ảnh về dịch vụ bốc xếp

BỐC XẾP NHANH 24H

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0
Hoàn thành dự án
0
Khách hàng hài lòng
0
Nhân sự
0
Năm thành lập

Dịch vụ chuyển nhà thật sự làm tôi hài lòng, tất cả đồ đạc trong nhà tôi đều được di dời cẩn thận, không xảy ra bất kì trường hợp rơi vỡ nào. Mong Bốc xếp nhanh 24h luôn luôn phát triển.

Chị Hồng

Dịch vụ của Bốc xếp nhanh 24h thật sự làm tôi ấn tượng, đội ngũ nhân lực làm việc rất chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Tôi vẫn sẽ làm việc với Bốc xếp nhanh 24h trong thời gian tới.

Anh Thanh

Dịch vụ cho thuê nhân sự của Bốp xếp nhanh 24h rất uy tín, cung cấp cho chúng tôi đội ngũ lao động làm việc rất trách nhiệm và tay nghề cao.

Chị Ngọc
Liên Hệ