ISO 9001

CHỨNG NHẬN

24/7

DỊCH VỤ

Tiêu Chuẩn

BỐC XẾP NHANH 24H
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ


Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong nhiều năm qua.

Liên hệ ngay

BỐC XẾP NHANH 24H

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở TPHCM, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín.

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh gọn

Tiết kiệm

BỐC XẾP NHANH 24H

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho quý khách hàng tối ưu được thời gian và chi phí gấp nhiều lần.

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, thu thập đầy đủ thông tin để cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát hoặc có thể xem xét về số lượng và khoảng cách thông qua việc gửi hình ảnh trên Zalo, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án Dịch vụ bốc xếp hợp lý

Bước 3: Nghiệm thu hợp đồng

Nếu đã đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng

– Dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ vật, tài sản: các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm cẩn thận trước khi di chuyển. Trong những trường hợp cần thiết, công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc, vật dụng.
– Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, uy tín, giá thành rẻ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển công ty trọn gói giá rẻ.
– Đội ngũ công nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt nội thất, thiết bị điện tử, điện lạnh và đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp làm giảm đi bớt chi phí cho bạn.

Giá Cả Cạnh Tranh

Dịch vụ Chất Lượng

Hoàn thành nhanh chóng

Hình ảnh về dịch vụ chuyển nhà

BỐC XẾP NHANH 24H

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0
Hoàn thành dự án
0
Khách hàng hài lòng
0
Nhân sự
0
Năm thành lập

Dịch vụ chuyển nhà thật sự làm tôi hài lòng, tất cả đồ đạc trong nhà tôi đều được di dời cẩn thận, không xảy ra bất kì trường hợp rơi vỡ nào. Mong Bốc xếp nhanh 24h luôn luôn phát triển.

Chị Hồng

Dịch vụ của Bốc xếp nhanh 24h thật sự làm tôi ấn tượng, đội ngũ nhân lực làm việc rất chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Tôi vẫn sẽ làm việc với Bốc xếp nhanh 24h trong thời gian tới.

Anh Thanh

Dịch vụ cho thuê nhân sự của Bốp xếp nhanh 24h rất uy tín, cung cấp cho chúng tôi đội ngũ lao động làm việc rất trách nhiệm và tay nghề cao.

Chị Ngọc
Liên Hệ