Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7

Dịch vụ chuyển nhà Quận 7 được Công ty chuyển nhà Bốc Xếp Nhanh 24h cung cấp với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ mang lại, giúp các gia đình, doanh nghiệp mỗi khi di chuyển đồ đạc, chuyển nhà tại quận 7 trở nân an toàn, nhanh gọn hơn.

Quy trình chuyển nhà được đội ngũ nhân viên thực hiện bài bản từ khâu đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản, vận chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới giúp bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi chuyển nhà, không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc hay mất nhiều thời gian của các thành viên gia đình.

chuyển nhà quận 7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 – Nguồn Internet

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6 cũng như các quận khác TPHCM, chúng tôi đã và đang triển khai đầy đủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hang và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.

Thông tin liên hệ:

Hotline Dịch vụ chuyển nhà: 0939.779.123 (A.Hải)

Trụ sở: 32/147 Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Văn phòng 1: 105 Tên Lửa, Quận Bình Tân.

Văn phòng 2: 320 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4.

Văn phòng 3: 226 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay