Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 3

Hiện nay trên thị trường chuyển nhà có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì không thể nào bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 của Công ty chuyển nhà Bốc Xếp Nhanh 24h chúng tôi.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm: dịch vụ cung cấp xe tải chuyển dọn, nhân lực giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Nhiều gia đình thường lo lắng về vấn đề đỗ vỡ, hư hại đồ đạc nên tốn rất nhiều thời gian vào việc tự tay mình tìm cách vận chuyển, thu gom đóng gói đồ đạc, tài sản, nhưng tình trạng đỗ vỡ, thất thoát đô trong quá trình di chuyển vẫn xảy ra.

chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 3 – Ảnh Internet

Chính vì vậy hãy để những việc khó khăn này cho chúng tôi giúp bạn, đảm bảo đồ đạc, tài sản của quý khách luôn được an toàn hơn cả mong đợi.

Ngoài ra, Bốc Xếp Nhanh 24h còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà tại Quận 2 và các dịch vụ khác như: dịch vụ bốc xếp, chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng, cho thuê nhân công lao động. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn tại:

Hotline Dịch vụ chuyển nhà: 0939.779.123 (A.Hải)

Trụ sở: 32/147 Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Văn phòng 1: 105 Tên Lửa, Quận Bình Tân.

Văn phòng 2: 320 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4.

Văn phòng 3: 226 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay