Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Bình Tân

Chuyển nhà trọn gói Quận Bình Tân giá rẻ tại Bocxepnhanh24h

   Công ty chuyển nhà Bốc Xếp Nhanh 24h hiện đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân, với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách hàng.

   Hiện tại trên địa bàn Quận Bình Tân đã có rất nhiều đơn vị cung cáp dịch vụ chuyển nhà, khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn đơn vị là tốt là uy tín nhất. tại bài viết này Bocxepnahnh24h sẽ nên ra những thế mạnh và lợi ích mà quý khách hàng sẽ có được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-binh-tan
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-binh-tan – Ảnh Internet

Những thế mạnh tại Bốc Xếp Nhanh 24h:

Về Nhân sự:

   Chúng tôi sở hữu dội ngũ nhân viên chuyển nhà đông đảo, trên 30 nhân viên chính thức và chúng tôi có thể điều động thêm nhân viên nếu theo yêu cầu của quý Khách.

   Nhân viên tại công ty chuyển nhà Bocxepnhanh24h đều đã được đào tạo chuyên nghiệp về tác phong làm việc và kỹ thuật, họ có thể thực hiện việc tháo lắp các thiết bị diện tử, đồ đùng gia dụng một cách thành thục, đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Về Hệ thống xe và dụng cụ hổ trợ:

   Bạn đang cần một xe tải có tải trọng nhỏ từ 1 tấn – 3, 5 tấn? Bốc Xếp Nhanh 24h sẽ đáp ứng cho bạn. Bạn có quá nhiều đồ dùng có kích thước lớn như: tủ, salon, đồ gỗ cần xe tải chuyên dụng tải trọng lớn? Bốc Xếp Nhanh 24h sẽ đáp ứng cho bạn.

   Với hệ thống xe tải, xe taxi tải chuyên dụng với đủ loại trai trọng chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng được đáp ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuẩn bị đây đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc chuyển nhà, tháo lắp thiết bị gia dụng.

Về Giá dịch vụ:

   Do Công ty chuyển nhà Bốc Xếp Nhanh 24h hiện đã có chi nhánh tại Quận Bình Tân, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bình Tân sẽ được ưu đãi và tiết kiệm chi phí cho việc chuyển nhà. Chúng tôi tự tin là đơn vị có mức giá dịch vụ tốt nhất tại Quận Bình Tân, chỉ với 150.000đ bạn đã có được một dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân uy tín chất lượng.

   Có thể bạn quan tâm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình

   Với những thế mạnh mà Công ty chuyển nhà Bốc Xếp Nhanh 24h đang có quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào?

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân mang lại:

   –   Lợi ích thứ nhất: với đội ngủ nhân viên chuyển nhà của chúng tôi, quý khàch hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Nhân viên vận chuyển thạo nghề, giàu kinh nghiệm hoàn thành công việc nhanh chóng.

   –   Lợi ích thứ hai: Bocxepnhanh24h đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng, thiết bị điện tử ,… Trong quá trình vận chuyển. Dàn xe taxi tải chở đồ của công ty chúng tôi đã được thiết kế thùng kín chuyên dụng hoặc mui bạt đảm bảo tốt nhất cho đồ dùng của quý khách khi gặp mưa gió trong quá trình chuyên chở.

   –   Lợi ích thứ ba: Công ty chuyển nhà Bocxepnhanh24h sẽ cung cấp đầy đủ các loại xe tải chuyên dụng, taxi tải chuyển nhà với đủ loại tải trọng như: 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, và có thể lên đến 5 tấn. Thích hợp cho tất cả con đường chật hẹp trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân quý khách hàng liên hệ:

Hotline Dịch vụ chuyển nhà: 0939.779.123 (A.Hải)

Trụ sở: 32/147 Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Văn phòng 1: 105 Tên Lửa, Quận Bình Tân.

Văn phòng 2: 320 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4.

Văn phòng 3: 226 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay