[block id=”980″]

[gap]

[row]

[col span=”3″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”1148″]

[/col]
[col span=”9″ span__sm=”12″]

Dịch vụ cho thuê nhân công của công ty Bốc Xếp Nhanh 24h được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời ở một vị trí khuyết nào đó của quý công ty.

– Bạn đang sở hữu một xưởng cơ khí, một kho hàng hóa với số lượng lớn?

– Bạn đang cần dọn dẹp, di chuyển và kê đặt lại cho phù hợp với nhu cầu của mình?

– Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty cho thuê công nhân bốc xếp nào tin cậy?

Giải pháp thuê nhân công là một giải pháp vô cùng hợp lý và hiệu quả. Vậy hãy để chúng tôi phụ bạn làm tất cả công việc khó khăn mà bạn đang gặp phải! Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, công ty Bốc Xếp Nhanh 24h đã đưa ra dịch vụ thuê công nhân để đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay, góp một phần nào đó cho doanh nghiệp tiết tiết kiệm chi phí khi cho thuê nhân công dài hạn.

[/col]

[/row]
[row]

[col span=”8″ span__sm=”12″]

7 lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân công:

– Giải quyết nhanh chóng vấn đề nhân lực, đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

– Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng công nhân bốc xếp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh ngắn hạn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự về mọi mặt như: hiệu quả làm việc, nghỉ phép, nghỉ lễ, tiền lương hằng tháng, tiền thường,…

– Trong quá trình sử dụng lao động nếu quý khách không hài lòng về chất lượng tay nghề, trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ thay bằng đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao hơn.

– Sau khi hoàn thành dự án, khách hàng có thể cắt giảm nhanh số lượng nhân công, thuê lại mà không bị ràng buộc bởi luật lao động.

xem thêm: dịch vụ cho thuê lao động

– Thủ tục sử dụng dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Mức giá của dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa cũng rất hợp lý và đối với những hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn thì công ty chúng tôi sẽ ưu đãi với mức giá hấp dẫn nhất.

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”933″ height=”124%”]

[/col]

[/row]

[block id=”button-cho-thue-lao-dong”]