ISO 9001

CHỨNG NHẬN

24/7

DỊCH VỤ

Tiêu Chuẩn

BỐC XẾP NHANH 24H
CHO THUÊ LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP, TRỌN GÓI


Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong nhiều năm qua.

Liên hệ ngay

BỐC XẾP NHANH 24H

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG

Chúng tôi chuyên về dịch vụ cung cấp lao động thời vụ theo dự án, hợp đồng ngắn hạn, theo tháng, theo năm tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. cho thuê nhân công lao động phổ thông công nhân sản xuất, điện tử, may mặc, gia công …cho các công ty doanh nghiệp lơn nhỏ trong nước.

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh gọn

Tiết kiệm

BỐC XẾP NHANH 24H

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho quý khách hàng tối ưu được thời gian và chi phí gấp nhiều lần.

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, thu thập đầy đủ thông tin để cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Bước 2: Gửi bảng giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng

Bước 3: Đặt cọc

Nếu đã đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4: Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Khi kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận đã được ký, chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công trở về. Sau đó quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

Bước 6: Xuất hóa đơn

Sau khi hoàn thành bước thanh toán và thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng

  • Đội ngũ nhân công lao động của chúng tôi được tuyển và chọn lọc khá khắc khe luôn phải đảm bảo về chất lượng công việc, tính tỉ mỉ đặc biệt là sự chuyên cần.
  • Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, luôn hoàn thành công việc nhanh gọn, đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm cung như làm việc luôn đúng tiến độ được giao.
  • Chúng tôi cam kết đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ giúp quý công công ty, doanh nghiệp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Giá Cả Cạnh Tranh

Dịch vụ Chất Lượng

Hoàn thành nhanh chóng

Hình ảnh về cho thuê nhân công

BỐC XẾP NHANH 24H

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoàn thành dự án
0
Khách hàng hài lòng
0
Nhân sự
0
Năm thành lập
0

Dịch vụ chuyển nhà thật sự làm tôi hài lòng, tất cả đồ đạc trong nhà tôi đều được di dời cẩn thận, không xảy ra bất kì trường hợp rơi vỡ nào. Mong Bốc xếp nhanh 24h luôn luôn phát triển.

Chị Hồng

Dịch vụ của Bốc xếp nhanh 24h thật sự làm tôi ấn tượng, đội ngũ nhân lực làm việc rất chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Tôi vẫn sẽ làm việc với Bốc xếp nhanh 24h trong thời gian tới.

Anh Thanh

Dịch vụ cho thuê nhân sự của Bốp xếp nhanh 24h rất uy tín, cung cấp cho chúng tôi đội ngũ lao động làm việc rất trách nhiệm và tay nghề cao.

Chị Ngọc
Liên Hệ