Dịch vụ bốc xếp huyện Hóc Môn

Có thể nói Huyện Hóc Môn là một trong các huyện tập trung nhiều xí nghiệp công ty vì thế nhu cầu về vận chuyển hàng và mua hàng hóa, vật liệu nhập vào công ty sẽ phát sinh thêm một đội ngũ nhân công bốc xếp, để phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa vào kho và luân chuyển hàng hóa ra ngoài xe, bến để chuyển đến các đại lý và xuất khẩu nhiều nơi. Hãy để dịch vụ bốc xếp hàng hóa Huyện Hóc Môn của chúng tôi giúp bạn, hiện nay đội ngũ nhân công bốc xếp của chúng tôi có thể đảm nhiệm những công việc nặng nhọc. Như vậy sẽ làm với bớt đi sự cục nhọc của quý khách hàng.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty BỐC XẾP NHANH 24H cũng phát triển được, xây dựng được một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ…

Ngoài ra BỐC XẾP NHANH 24H còn nhận bốc xếp tại Quận 1, Quận 2 Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,  Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình , Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,  Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức,  Huyện Hóc Môn, bốc xếp tại huyện Củ Chi và các tỉnh lân cận.

boc-xep-hang-hao Bốc Xếp Huyện Hoocmon

Ngoài ra, dịch vụ BỐC XẾP NHANH 24H còn cung cấp:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ cho thuê nhân công

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

– Tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ_Địa chỉ nơi làm việc

– Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hoăc cần bốc xếp container vv..).bốc xếp hàng hóa

– Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hay hàng nội thất, mấy công nghiệp vv.. ), trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg?, quảng đường làm việc, phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..

– Nểu khối lượng công việc quá nhiều, hoặc không cụ thể, nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể hơn. ( LƯU Ý : TOÀN BỘ CÔNG VIỆC: TƯ VẤN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP NHANH 24H

Hotline Dịch vụ bốc xếp: 0939 779 123  (A.Thành)

Website: bocxepnhanh24h.com

Trụ sở: 32/147 Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Văn phòng 1: 105 Tên Lửa, Quận Bình Tân.

Văn phòng 2: 320 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4.

Văn phòng 3: 226 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay