Dịch vụ bốc xếp huyện Hóc Môn

Và cũng không ngoại lệ như những quận khác tại tphcm, dịch vụ bốc xếp tại quận Hóc Môn cũng được BỐC XẾP NHANH 24H triển khai , và giờ đây một số lượng khách hàng lớn của BỐC XẾP NHANH 24H là những cư dân và những công ty đang có trụ sở tại Hóc Môn muốn bốc xếp hàng hóa, dọn nhà, văn phòng…..

Với sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, và tính trung thực cao của đội ngũ công nhân BỐC XẾP NHANH 24H, chúng tôi dần dần đã trở thành lựa chọn yên tâm nhất cho quý khách hàng tại quận Hóc Môn mỗi khi họ có nhu cầu bốc xếp, chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty BỐC XẾP NHANH 24H cũng phát triển được, xây dựng được một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ…

Ngoài ra BỐC XẾP NHANH 24H còn nhận bốc xếp tại Quận 1, Quận 2 Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,  Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình , Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,  Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức,  Huyện Hóc Môn,

boc-xep-hang-hao Bốc Xếp Huyện Hoocmon

Ngoài ra, dịch vụ BỐC XẾP NHANH 24H còn cung cấp:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ cho thuê nhân công

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

– Tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ_Địa chỉ nơi làm việc

– Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hoăc cần bốc xếp container vv..).bốc xếp hàng hóa

– Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hay hàng nội thất, mấy công nghiệp vv.. ), trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg?, quảng đường làm việc, phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..

– Nểu khối lượng công việc quá nhiều, hoặc không cụ thể, nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể hơn. ( LƯU Ý : TOÀN BỘ CÔNG VIỆC: TƯ VẤN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP NHANH 24H

Hotline : (A.Tuấn)

Website: bocxepnhanh24h.com

Mail:

Địa chỉ : 32/147 Tăng Nhơn Phú, Quận 9,Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay